TẠI SAO CHÚNG TA LỰA CHỌN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI...???

TẠI SAO CHÚNG TA LỰA CHỌN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI...???


Với sự phát triển không ngừng của xã hội ngày nay,thì việc sử dụng các công nghệ hiện đại để tiết kiệm chi phí. Đồng thời hướng đến việc bảo vệ môi trường xanh – sạch là điều cốt yếu. Và Năng lượng Mặt Trời là 1 hệ thống nằm trong những số đó.
Lý do bạn nên chọn Năng Lượng Mặt Trời bởi:
* Giúp bạn tiết kiệm tiền: Sau khi đầu tư ban đầu đã được thu hồi bạn sẽ được dùng điện miễn phí từ NLMT mà không phải lo tình trạng gián đoạn hay bị mất điện nữa. Nếu hệ thống điện NLMT hòa lưới sản xuất năng lượng nhiều hơn điện bạn sử dụng, chính phủ có thể mua điện từ bạn thông qua đồng hồ điện hai chiều. Ngoài ra, hệ thống không đòi hỏi bất cứ nhiên liệu nào mà hoàn toàn miễn phí từ ánh sáng mặt trời. Đặc biệt hệ thống có độ bền rất cao trên 35 năm (bảo hành 5 – 25 năm).
* Thân thiện với môi trường: Chính bởi được tạo ra từ năng lượng mặt trời sạch không giống như dầu, khí đốt và than đá nên rất bền vững, góp phần bảo vệ môi trường của cộng đồng. Hệ thống hoạt động an toàn, không gây ô nhiễm không khí mà còn giảm phát thải khí nhà kính có hại…
* Có thể hoạt động độc lập (đối với hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện) không lo mất điện, cúp điệp hay quá tải như khi dùng điện lưới quốc gia. Hệ thống hoạt động được ngay cả trời mưa, sấm sét hay trời không nắng vì đã có ắc quy dự trữ điện.
Hình ảnh từ Công trình do Nha Trang Camera lắp đặtVideo về Năng Lượng Mặt Trời

Thông tin chi tiết xem tại đây: Click here


1 nhận xét  1. Xin chào, bên mình là công ty thi công điện mặt trời tại Nha Trang, Khánh Hòa.

    Bạn nào ở Nha Trang Khánh Hòa cần lắp điện mặt trời thì liên hệ bên mình nhé, chuyên thi công điện mặt trời tại Nha Trang Khánh Hòa. Hotline: +84907623999

    Trả lờiXóa

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NHA TRANG CAMERA
WELCOME TO NHA TRANG CAMERA